This is an example of a HTML caption with a link.

Hội chợ quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam 2016

XM đưa tin


Sáng 17/10, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế (ICE) đã khai mạc hội chợ quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam 2016 (VIIF 2016).

Phát biểu tại lễ khai mạc, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Huỳnh Vĩnh Ái khẳng định đây là kỳ hội chợ lần thứ 25 chuyên ngành về công nghiệp được đánh giá có quy mô lớn, hiệu quả và uy tín ở Việt Nam, trong khu vực cũng như thế giới.

Năm nay, ngoài những khách hàng tham gia thường xuyên, VIIF 2016 còn thu hút hơn 100 doanh nghiệp mới đến từ các quốc gia/vùng lãnh thổ như Cộng hòa Tatarstan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Ấn Độ, Nhật Bản…


Các đại biểu cắt băng khai mạc hội chợ quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam 2016.

Với tổng diện tích trưng bày hơn 4.500m2, các doanh nghiệp trưng bày giới thiệu nhiều sản phẩm và công nghệ mới nổi bật thuộc nhóm lĩnh vực công nghiệp chế tạo, năng lượng, tự động hóa và công nghiệp phụ trợ.

Trong số này, đáng chú ý có Robot hàn của Công ty TNHH Tân Thế Kỷ, máy hàn TIG của hãng OTC-DAIHEN Nhật Bản; các sản phẩm, linh kiện thuộc ngành thủy lực, máy nén khí của Hiệp hội Thủy lực Trung Quốc… 


ảnh: Máy khắc CNC trưng bày tại Hội chợ-XM


Tuy nhiên, theo đánh giá của khách thăm quan, Hội chợ năm 2016 thiếu vắng các gian hàng trưng bày sản phẩm công nghiệp trong nước của các Tập đoàn,  Tổng công ty lớn. Qui mô diện tích trưng bày cũng khiêm tốn so với các năm trước tổ chức tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ.

Triển lãm dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 20/10./.

XM đưa tin từ  ICE, 91, Trần Hưng Đạo


Thống kê truy cập

Đang Online 38

Lượt truy cập 760426

          Ẩn
Công ty TNHH Tư vấn Công nghiệp Việt Nam
  Là công ty kết nối các doanh nghiệp Cơ khí trong, ngoài nước
Kính mời Quý vị nếu có nhu cầu