Công ty CP Đá mài Hải dương đón nhận Huân chương lao động hạng nhất

NHS đưa tin

 

Sáng nay 3-11, Công ty CP Đá Mài Hải Dương kỷ niệm 50 năm Ngày truyền thống và đón nhận Huân chương lao động hạng nhất. Dự lễ kỷ niệm có các Ủy viên TW Đảng: Đặng Thị Ngọc Thịnh, Phó Chủ tịch nước; Nguyễn Mạnh Hiển, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, cùng tập thể cán bộ, người lao động của công ty qua các thời kỳ.  Thay mặt Lãnh đạo Hiệp hội cơ khí Việt Nam - VAMI, ông Nguyễn Văn Thụ, Chủ tịch Hiệp hội cũng đã đến dự và chúc mừng CBCNV Công ty, một thành viên tích cực của Hiệp hội.


Trải qua 50 năm xây dựng và trưởng thành, Công ty cổ phần Đá mài Hải Dương đã có những bước phát triển vượt bậc cả về số lượng và chất lượng, đáp ứng yêu cầu đa dạng của cơ chế thị trường. Ghi nhận thành tích đạt được của các thế hệ cán bộ, công nhân lao động Nhà máy chế tạo đá mài Hải Dương trước đây, Công ty cổ phần đá mài Hải Dương ngày nay, Chủ tịch nước đã quyết định tặng thưởng tập thể Công ty cổ phần đá mài Hải Dương HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HÀNG NHẤT, cá nhân ông Nguyễn Hữu Bắc- Chủ tịch HĐQT, kiêm Giám đốc Công ty được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; nhiều tập thể và cá nhân được nhận bằng khen của Bộ công thương. 


Trải qua 50 năm xây dựng và phát triển, đến nay Công ty CP Đá Mài Hải Dương đã tạo được vị thế vững chắc, sản phẩm đá mài đã khẳng định được thương hiệu, chiếm 70% thị phần trong nước. Trong 5 năm trở lại đây, công ty luôn duy trì mức tăng trưởng khá, năm 2015, doanh nghiệp đạt doanh thu 455 tỷ đồng/năm, tăng 14 lần so với năm đầu thành lập. Năm 2016, công ty phấn đấu đạt doanh thu 550 tỷ đồng, tăng 21% so với năm 2015. Tại lễ kỷ niệm, các ý kiến phát biểu ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của công Cổ phần Đá mài Hải Dương trong chặng đường 50 năm xây dựng và phát triển, đồng thời mong muốn Công ty phát huy bề dày truyền thống, đoàn kết, tập trung mọi nguồn lực, hăng hái thi đua lao động sản xuất, tạo nhiều sản phẩm có chất lượng cao và thực hiện thành công dự án di dời nhà máy sản xuất ra khỏi khu vực đông dân cư theo chủ trương của Tỉnh Hải Dương.











Bài, ảnh: Ngụy Hoàng sơn


Thống kê truy cập

Đang Online 62

Lượt truy cập 765187

          Ẩn
Công ty TNHH Tư vấn Công nghiệp Việt Nam
  Là công ty kết nối các doanh nghiệp Cơ khí trong, ngoài nước
Kính mời Quý vị nếu có nhu cầu