This is an example of a HTML caption with a link.

DỰ LỄ KHAI TRƯƠNG CÔNG TY TNHH GUNIN VINA

VP HH đưa tin

          Ngày 08/03/2016 nhận lời mời của ông Park Joung  Hwan – Giám đốc Công ty TNHH GUNIN VINA,ông Nguyễn Văn Thụ - Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp cơ khí Việt Nam đã vui vẻ đến dự lễ khai trương công ty tại Số 11 Trần Kim Xuyến, P.Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, TP Hà Nội.
          Đây là đại điện phân phối sản phẩm cho Công ty SIG - một trong những công ty sản xuất sàn nâng kỹ thuật (Access Floor) hàng đầu tại Hàn Quốc, là đối tác cung cấp sàn nâng kỹ thuật cho các đơn vị xây dựng, cho các nhà máy của các công ty điện tử như Samsung, LG…các tòa nhà, khu văn phòng.
          Điểm nổi bật của các dòng sản phẩm của công ty là nghiên cứu mặt đỡ lục giác đã được cấp bằng sáng chế, sản phẩm sản xuất có độ chịu lực tốt và đang từng bước xây dựng thương hiệu và uy tín tại thị trường Việt Nam.
          Chủ tịch Nguyễn Văn Thụ đánh giá cao năng lực thiết kế, sản xuất và chất lượng sản phẩm mà Công ty TNHH GUNIN VINA đã đạt được, đồng thời cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến ông giám đốc và toàn thể cán bộ - công nhân viên công ty, hy vọng GUNIN VINA sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.Thống kê truy cập

Đang Online 37

Lượt truy cập 760424

          Ẩn
Công ty TNHH Tư vấn Công nghiệp Việt Nam
  Là công ty kết nối các doanh nghiệp Cơ khí trong, ngoài nước
Kính mời Quý vị nếu có nhu cầu