HỌP BÁO " NGÀNH CÔNG NGHIỆP SẢN XUẤT VIỆT NAM TRƯỚC XU THẾ HỘI NHẬP CỦA INDUSTRY 4.0"

VP HH đưa tin

          Ngày 23/03/2017 Công ty Reed Tradex đã phối hợp với Hiệp hội doanh nghiệp cơ khí Việt Nam (VAMI) và Trung tâm Đào tạo và chuyển giao công nghệ Việt – Đức (HwC) tiến hành tổ chức buổi họp báo công bố kế hoạch hợp tác để đối đổi với những thách thức về kinh tế và sản xuất công nghiệp vào năm 2017 thông qua chuỗi chương trình tại “VietNam Manufacturing Expo (VME) 2017”.

Đoàn công tác của Hiệp hội doanh nghiệp cơ khí Việt Nam do ông Nguyễn Văn Thụ dẫn đầu tham gia buổi họp báo.

          Mở đầu buổi họp báo là bài phát biểu của ông Isara Burintramart – Giám đốc điều hành Công ty Reed Tredex. Ông đã phát biểu các ý kiến của mình về cơ hội, thách thức và xu thế hội nhập của ngành công nghiệp sản xuất Việt Nam trước kỷ nguyên mới “Industry 4.0”  và qua đó nêu các thông tin cập nhật về chuỗi chương trình tại “VietNam Manufacturing Expo (VME) 2017” để hỗ trợ các nhà sản xuất Việt Nam. 

Ông Lê Khánh Tường – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và chuyển giao công nghệ Việt – Đức (HwC) đã có bài phát biểu về ngày hội công nghệ hàn – sân chơi năng động thúc đẩy nhân lực có kỹ năng trong ngành công nghiệp, đồng thời nêu lên vai trò quan trọng của công nghệ hàn trong sản xuất và nhu cầu thị trường hiện nay.
Ông Nguyễn Văn Thụ - Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp cơ khí Việt Nam (VAMI) đã trình bày các thông tin cập nhật về giá trị cạnh tranh cốt lõi hiện nay – lao động kỹ năng và dây chuyền sản xuất hiệu quả cũng như vai trò của VAMI trong việc kết nối và xây dựng một cộng đồng các nhà sản xuất cơ khí để làm thế nào gia nhập vào xu hướng thế giới “Industry 4.0”


Thống kê truy cập

Đang Online 68

Lượt truy cập 765193

          Ẩn
Công ty TNHH Tư vấn Công nghiệp Việt Nam
  Là công ty kết nối các doanh nghiệp Cơ khí trong, ngoài nước
Kính mời Quý vị nếu có nhu cầu