Hoạt động của thường trực VAMI

Ngày 24/07.2015 Hiệp hội doanh nghiệp cơ khí Việt Nam tham dự Hội nghị trực tuyến do Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì về "Thúc đẩy cơ chế một cửa quốc gia, cơ chế một cửa ASEAN và tạo thuận lợi thương mại”.

TIN HOẠT ĐỘNG VAMI

Hiệp hội doanh nghiệp cơ khí Việt Nam-VAMI tham dự lễ kỷ niệm của Công ty CP Chế tạo máy (VMC) thuộc Tập đoàn than  - khoáng sản Việt Nam (Vinacomin)

Ngày 23/7/2018, Công ty CP chế tạo máy là đơn vị thành viên của VAMI đã tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập. VAMI đã cử đại diện lãnh đạo Hiệp hội và Tạp chí Doanh nghiệp cơ khí và đời sống tham dự. Cùng dự buổi lế có ông Phạm Văn Kính, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Cẩm Phả; ông Đặng Thanh Hải, Tổng Giám đốc Tập đoàn Than và khoáng sản Việt Nam (TKV), ông Vũ Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy Than Quảng Ninh, Phó TGĐ Tập đoàn, ông Lê Thanh Xuân, Chủ tịch Công đoàn TKV, các ông Hội đồng Thành viên, các Phó TGĐ Tập đoàn, các Ban của Đảng ủy, Bí thư Đoàn Thanh niên Than quảng Ninh, đại diện các Ban chuyên môn của Tập đoàn; các đối tác, bạn hàng. Đặc biệt là sự có mặt đầy đủ của các cán bộ lãnh đạo lão thành Công ty qua các thời kỳ cùng đại diện CBCNVtiêu biểu xuất sắc trong toàn Công ty.

 

Hiệp hội rất vui mừng được chia xẻ bầu không khí thân mật và quyết tâm vượt mọi khó khăn của Tập thể Công ty VMC trong lễ kỷ niệm. Những thành công của Công ty đã đạt được, xứng đáng là một trong những doanh nghiệp cơ khí đầu đàn trong sự nghiệp công nghiệp hóa đất nước.

Đại diện VAMI tham dự Hội nghị “Thúc đẩy cơ chế một của quốc gia, một cửa Asean và tạo thuận lợi thương mại”.

Ngày 24/07.2015 Hiệp hội doanh nghiệp cơ khí Việt Nam tham dự Hội nghị trực tuyến do Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì về "Thúc đẩy cơ chế một cửa quốc gia, cơ chế một cửa ASEAN và tạo thuận lợi thương mại”. Cùng chủ trì Hội nghị có Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ, Trưởng Ban chỉ đạo quốc gia về Cơ chế một cửa quốc gia (NSW), Cơ chế một cửa ASEAN (ASW) và tạo thuận lợi thương mại; Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng,Phó trưởng Ban chỉ đạo.