DIỄN ĐÀN HỢP TÁC KINH DOANH CHUNGCHEONGBUK - DO

Diễn đàn Hợp tác doanh nghiệp Chungcheongbukdo Hàn Quốc và Việt Nam do Cơ quan xúc tiến công nghiệp tri thức tỉnh Chungcheongbukdo phối hợp cùng Hiệp hội Kinh tế Văn hóa Việt-Hàn được tổ chức vào 13:45-16:30, Thứ 5, ngày 6/9/2018 tại Phòng Iris, Tầng 1, Khách sạn Daewoo Hà Nội.

     Diễn đàn Hợp tác doanh nghiệp Chungcheongbukdo Hàn Quốc và Việt Nam do Cơ quan xúc tiến công nghiệp tri thức tỉnh Chungcheongbukdophối hợp cùngHiệp hội Kinh tế Văn hóa Việt-Hàn được tổ chức vào 13:45-16:30, Thứ 5, ngày 6/9/2018 tại Phòng Iris, Tầng 1, Khách sạn Daewoo Hà Nội.DIỄN ĐÀN HỢP TÁC KINH DOANH CHUNGCHEONGBUK - DO

PHIẾU ĐĂNG KÝ THAM DỰ

 

Thông tin tham dự

Họ và tên

Chức vụ

Đơn vị công tác

Lĩnh vực hoạt động

Địa chỉ

Điện thoại

Email

Mong muốn kết nối với doanh nghiệp Hàn Quốc nào trong danh sách đính kèm

* Xác nhận tham dự  tới email: insightcreative.co@gmail.com

hoặc gửi trực tiếp tới Phòng 1504 tòa nhà Artex 172 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

DANH SÁCH 12 DOANH NGHIỆP CHUNGCHEONGBUK-DO THAM DỰ

Lĩnh vực

Stt

Tên doanh nghiệp

Giới thiệu

Điện tử và linh kiện điện tử

1

CENOTECH

http://www.cenotech.kr/

· Thành lập năm 2006, Cenotech là công ty linh kiện điện tử đang dần lớn mạnh trở thành một trụ cột trong ngành công nghiệp điện tử Hàn Quốc.

· Là công ty cung cấp lớn thứ 2 cho các công ty OEM ô tô lớn tại Hàn Quốc như Hyundai/Kia Motors, chuyên phát triển mô-đun truyền thông không dây, nguồn điện và mô-đun.

· Sản phẩm chủ yếu: Sạc không dây, sạc dự phòng, đầu nối sạc không dây, mô-đun sạc không dây, lõi sạc; Khóa điện tử cho ô tô trên điện thoại, khóa điện tử và cuộn cảm điện

Lĩnh vực

Stt

Tên doanh nghiệp

Giới thiệu

Thiết bị y tế

2

Noanix Corporation www.noanix.com

· Noanix Corporation công ty liên doanh đầy hứa hẹn  trong  lĩnh vực công nghệ ‘phủ sơn y tế’ của Hàn Quốc.

· Sở hữu các công nghệ cốt lõi mang đẳng cấp thế giới như kĩ thuật vòi phun siêu âm cao cấp, kĩ thuật sơn chống thấm nước có cấu tạo từ bên trong.

· Đây là công ty duy nhất trên thế giới có thể sản xuất và phát triển đầy đủ các thiết bị sơn và dung môi dùng trong phủ sơn y tế dựa trên các công nghệ được cấp bằng sáng chế khác nhau.

3

Chang-Myung

· Công ty tập trung phát triển trong lĩnh vực Thiết bị y học, thiết bị điều kiển trong công nghiệp, thiết bị điện năng. Trụ sở chính và nhà máy có nhiệm vụ lắp ráp sản phẩm hoàn thành và thử nghiệm, lắp ráp máy y tế và test thử nghiệm, quản lí chất lượng, mua hàng, vật liệu, sản xuất… Ngoài ra, công ty còn đầu tư cho viện nghiên cứu nhằm đảm bảo cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm để phục vụ khách hàng.

Năng lượng, Điện, Tự động hóa

4

COMS Co, Ltd

www.co-ms.co.kr

·  COMS Co, Ltd là một công ty liên doanh chuyên về phát triển và sản xuất các thiết bị tự động hóa cho các bo mạch in. Công ty CO-MS sản xuất ra 100 thiết bị tự động hóa trong những năm vừa qua và đã xuất khẩu đến rất nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Trung Quốc, Việt Nam, Đài Loan.

· Các sản phẩm chính: Cắt, tách, bóc vỏ; Đo lường & dụng cụ quang học; Bộ xử lý cuối, kiểm tra điện; Thiết bị ép/đẩy

5

SHINSUNG E&G

https://www.shinsungeng.com

· SHINSUNG E&G định hướng dẫn đầu các ngành công nghiệp năng lượng trong tương lai bằng sự phát triển sáng tạo dựa trên các yếu tố công nghệ năng lượng tái tạo, tự động hóa và môi trường.

· Sản phẩm chính:

ü       Công nghệ năng lượng mặt trời: pin năng lượng mặt trời, mô-đun năng lượng mặt trời, hệ thống pin năng lượng mặt trời, kết hợp các mô-đun năng lượng mặt trời và hệ thống lưu trữ năng lượng

ü       Phòng sạch & HVAC, Tiện ích, Đường ống nhà máy, Hệ thống thông gió, Kiểm soát điện và tự động, Hệ thống giám sát

6

Taewoong Entech

· Công ty hoạt động kinh doanh về điện quang và xây dựng hệ thống điện trong lĩnh vực sản xuất điện năng mặt trời và đang có kế hoạch mở rộng  kinh doanh để thu hút khách hàng và năng cao chất lượng.

· Lĩnh vực kinh doanh sản xuất điện năng của công ty là lĩnh vực sở hữu hệ thống One-stop từ khi thành lập đến khi hoàn thành, theo đuổi ý tưởng kinh doanh 3 chiều.

· Công ty đang phát triển các nhà máy điện trong tương lai và hệ thống đèn đường độc lập nhờ năng lượng mặt trời.

Lĩnh vực

Stt

Tên doanh nghiệp

Giới thiệu

Năng lượng, Điện, Tự động hóa

7

Bugang E & S
http://www.bugangens.co.kr/

· Bugang E & S thành lập vào năm 2007 và bắt đầu đi vào hoạt động với mục tiêu đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về dịch vụ bảo trì điện, cung cấp năng lượng mặt trời trong nước bằng cách tích hợp các kỹ năng điện với kỹ năng quang điện.

· Năm 2010, Bugang E&S mở rộng kinh doanh sang giao dịch đèn LED cùng với thiết kế, cung cấp và lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời và năng lượng gió.

· Ngoài ra, công ty cung cấp dịch vụ One-Stop mở rộng kinh doanh an toàn điện, quản lí đa chiều về thiết bị an toàn điện và xây dựng hệ thống điện.

· Bugang E&S đã đạt được chứng chỉ ISO 9001 và 14001 và đã hoàn thành hơn 150 dự án năng lượng mặt trời với năng lượng dao động từ 3KW đến 7MW.

Vật liệu

xây dựng

8

EcoTop

http://www.eco-top.co.kr/

· Sản phẩm khối bê tông

· Vật liệu xây dựng Polycarbonate

· Sản xuất giấy dán tường và bìa các tông

9

Dongshin Polychem

www.dspolychem.com

· Với công nghệ được chuyên môn hóa và tiên tiến, Dongshin Polychem đã sản xuất tấm polycarbonate đầu tiên và luôn đi đầu trong lĩnh vực này tại Hàn Quốc.

· Sản phẩm chính:

ü       Miếng nhựa polyme nhựa nhiệt dẻo

ü       Tấm ngăn cách ánh sáng Archilight

ü       Kính nhựa chống va đập Cleanlight

ü       Lớp phủ tự làm sạch, chống thấm

10

GEUMZIN CO., LTD

· GEUMZIN CO.,LTD sản xuất giấy dán tường PVC, giấy dán tường thương mại, sản phẩm gạch thảm.

·  Dẫn đầu trong công cuộc phát triển ngành công nghiệp mới, tạo luồng gió mới cho lĩnh vực công nghiệp truyền thống; thông qua việc phát triển giấy dán tường có chức năng tiết kiệm điện năng MPCM, sản xuất hàng loạt giấy dán tường để duy trì nghành công nghiệp truyền thống thời kì đầu của Hàn Quốc.

·  Công ty phát triển các công nghệ mới, nguyên liệu mới thông qua các mục tiêu thực tế viện nghiên cứu trọng tâm Geuzin, phát triển 1 môi trường kinh doanh thân thiện dẫn đầu trong  lĩnh vực khoa học của HAUDIGM.


Lĩnh vực

Stt

Tên doanh nghiệp

Giới thiệu

Xe và cơ khí

11

TAEKANG Ltd.
www.taekang.net

· Công ty sản xuất các loại xe được trang bị đặc biệt (cần cẩu hoặc cấu trúc cơ sở, gia công phần, vv) và phụ tùng (Scrap Grapple).

· Công ty được đánh giá là một nhà cung cấp xe nổi tiếng với trang thiết bị đặc biệt cho công nghệ cao, cắt, uốn, liên kết tổng hợp và đã phát triển toàn bộ quá trình sản xuất, lắp ráp hoàn chỉnh cũng như hoàn toàn có khả năng điều hành, hoạt động công ty được thành lập từ chính sản phẩm của mình.

· Xe cẩu, xe nâng với rổ cao, xe khoan, mũi khoan, xe khoan, phá đá cùng phụ tùng như giá đỡ, lưỡi gắp,…

Thực phẩm chức năng, thực phẩm

12

TWFood

www.twfood.co.kr

· Twfood là công ty sản xuất thực phẩm và thực phẩm chức năng có lịch sử lâu đời nhất Hàn Quốc được thành lập từ tháng 5 năm 1981.

· Các dòng sản phẩm trọng yếu:

ü       Cà phê giảm cân và đồ uống dinh dưỡng làm từ đào, chanh, kiwi, xoài hồng dưa lưới cùng các loại café đóng gói cơ bản

ü       Các sản phẩm bổ sung vi chất như canxi, vitamin A, chống say rượu hay chiết xuất nấm hoàng thượng

ü       Các sản phẩm từ cao hồng sâm, hắc sâm và sản phẩm nhân sâm

Thị trưởng tỉnh Chungcheongbukdo, Cục trưởng Cục Thương mại kinh tế tỉnh Chungcheongbukdo và 12 doanh nghiệp Hàn Quốc sẽ tham dự diễn đàn nhằm thúc đẩy việc chuyển giao công nghệ, hợp tác nghiên cứu và phát triển công nghệ,xuất nhập khẩu thiết bị, và kết nối cùng các doanh nghiệp Việt Nam mở ra cơ hội hợp tác kinh doanh giữa doanh nghiệp hai bên. Các lĩnh vực: Xe và cơ khí, Thực phẩm và Thực phẩm chức năng, Thiết bị y tế, Linh kiện điện tử, Năng lượng, Điện, Tự động hóa,Vật liệu xây dựng.


Thống kê truy cập

Đang Online 20

Lượt truy cập 874263

          Ẩn
Công ty TNHH Tư vấn Công nghiệp Việt Nam
  Là công ty kết nối các doanh nghiệp Cơ khí trong, ngoài nước
Kính mời Quý vị nếu có nhu cầu