CITICOM vinh dự nhận Cúp Thăng Long do UBND Thành phố Hà Nội trao tặng

Công Ty CP Thương Mại CITICOM

Nằm trong khuôn khổ “Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt, doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu, vinh danh công dân thủ đô ưu tú năm 2018” được tổ chức sáng ngày 09/10/2018, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu Nghị Việt Xô, Công ty CPTM Citicom vinh dự được UBND Thành phố Hà Nội trao tặng Cúp Thăng Long 2018 .Ông Phạm Viết Vinh – Phó TGĐ Công ty CPTM Citicom đại diện doanh nghiệp nhận bằng khen và Cúp của UBND Thành phố Hà Nội


Cúp Thăng Long là hình thức khen thưởng của UBND Thành phố Hà Nội đối với các doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, hoạt động từ thiện, áp dụng khoa học công nghệ, bảo vệ môi trường. Để đạt được danh hiệu này, Citicom đã vượt qua hàng trăm doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội, trở thành 1 trong 20 doanh nghiệp tiêu biểu được tuyên dương.

Trong năm 2017, CITICOM đã đạt được sự tăng trưởng mạnh mẽ theo xu hướng bền vững. Chủ tịch UBND Thành phố đã ghi nhận CITICOM là một doanh nghiệp Việt Nam điển hình trong lĩnh vực cung cấp thép, tạo công ăn việc làm cho gần 200 lao động, gương mẫu trong công tác nộp ngân sách, được Cục thuế Hà Nội và Tổng cục thuế khen thưởng hàng năm. Cụ thể, tỷ lệ tăng trưởng năm 2017 so với năm 2016 đạt gần 130%, nộp ngân sách nhà nước tăng hơn 12%.  Bên cạnh kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh, Citicom còn chăm lo rất chu đáo cho đời sống của CBCNV công ty, tham gia đầy đủ các hoạt động đoàn thể của Liên đoàn lao động thành phố, tổ chức các chương trình chia sẻ trách nhiệm với xã hội và cộng đồng như chương trình Hiến máu tình nguyện, chương trình Tết cho bệnh nhi, góp phần đóng góp tích cực vào sự phát triển của thành phố. Với chiến lược phát triển dựa trên nền tảng giá trị cốt lõi là Uy tín – Tôn trọng - Trách nhiệm – Sáng tạo, CITICOM đang phấn đấu trở thành nhà cung cấp thép hàng đầu tại Việt Nam vào năm 2020.

Mới đây, công ty cũng “bắt tay” với hai đối tác đến từ Nhật Bản là Công ty Terabe Shoten và Công ty Công nghiệp Marugen, thành lập Công ty KAJIYA CTM để thực hiện sản xuất, gia công các sản phẩm thép 100% phục vụ xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản. Đây là hai tên tuổi giàu kinh nghiệm và có uy tín trên thị trường Nhật Bản. Trong khi đó, Citicom đáp ứng được tất cả các yêu cầu khắt khe nhất của phía Nhật Bản và được đối tác đánh giá cao về hệ thống quản trị theo chuẩn mực quốc tế.

Là một trong 20 doanh nghiệp đạt Giải thưởng Cúp Thăng Long, Ông Phạm Viết Vinh, PTGĐ Công ty CPTM Citicom cho biết: “Đây là vinh dự rất lớn và là giải thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Citicom, khẳng định uy tín của Citicom trong lĩnh vực thép công nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi tin rằng Citicom không chỉ được ghi nhận về kết quả hoạt động sản xuất - kinh doanh mà còn được ghi nhận về những đóng góp tích cực cho xã hội và cộng đồng. Chúng tôi cảm ơn UBND TP. Hà Nội đã tin tưởng và đánh giá cao Citicom, và đây là một  món quà lớn nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 15 của Công ty”.

Citicom hoạt động trong lĩnh vực thương mại thép và gia công các sản phẩm từ thép. Có mặt trên thị trường từ năm 2003, Công ty đã vượt qua nhiều giai đoạn thăng trầm của nền kinh tế Việt Nam và ngày hôm nay trở thành một trong những doanh nghiệp đầu đàn trong lĩnh vực thép Công nghiệp. Bên cạnh đó, Citicom còn là một trong những thành viên rất tích cực của Hiệp Hội Doanh nghiệp Cơ khí Việt Nam và được Chủ tịch Hiệp Hội trao tặng bằng khen “Vì sự nghiệp phát triển Công nghiệp Cơ khí Việt Nam giai đoạn 2013-2018” vào tháng 04/2018, ghi nhận những hoạt động tích cực và đóng góp cho sự phát triển Công nghiệp Cơ khí Việt Nam trong suốt thời gian qua.


Thống kê truy cập

Đang Online 14

Lượt truy cập 865791

          Ẩn
Công ty TNHH Tư vấn Công nghiệp Việt Nam
  Là công ty kết nối các doanh nghiệp Cơ khí trong, ngoài nước
Kính mời Quý vị nếu có nhu cầu