Doosan Vina và Bệnh viện Đại học Chung Ang, Hàn Quốc kỷ niệm 10 năm chung tay thực hiện chương trình Y tế Từ thiện tại Việt Nam

Tin từ Đào Thị Mỹ Hạnh

Sáng 15.10.2018, tại văn phòng Ủy ban Nhân dân Tỉnh Quảng Ngãi, Bộ Y tế phối hợp với Ủy ban Nhân Dân Tỉnh Quảng Ngãi trao tặng 4 bằng khen cho Doosan và Bệnh viên Đại học Chung Ang, Hàn quốc (CAU) nhằm vinh danh và ghi nhận những đóng góp vô cùng ý nghĩa mà hai đơn vị này đã làm được trong 10 năm thực hiện chương trình Y tế Từ thiện tại Việt Nam. Tại đây, ông Park Hong Ook, Tổng Giám đốc Doosan Vina và Tiến sĩ Kim Seong Deok, Viện trưởng Bệnh viện Đại học Chung Ang, Hàn Quốc đã vinh dự được trao những chứng nhận cao quý này.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Lãnh đạo Bộ Y tế, Văn phòng Chính phủ, UBND tỉnh Quảng Ngãi, Doosan Vina và Đoàn gồm 18 y bác sĩ đến từ CAU do ông Kim Seong Deok, Viện trưởng của CAU làm Trưởng đoàn và đội ngũ y bác sĩ này sẽ trải qua một tuần để thực hiện chương trình Y tế Từ thiện lần thứ 10 tại Việt Nam.

Chương trình Y tế Từ thiện năm nay sẽ tổ chức khám sức khỏe và cấp phát thuốc cho khoảng 2.350 người dân tại 2 huyện Bình Sơn và Nghĩa Hành, nâng tổng số bệnh nhân tại tỉnh Quảng Ngãi trong suốt 10 năm qua lên đến 23.850 người.

Ngoài chương trình khám và cấp phát thuốc, CAU còn trao tặng thiết bị y tế cho Bệnh viện Nhi Quảng Ngãi. Các thiết bị được tặng bao gồm: Hai nồi hấp tiệt trùng; Hai máy giữ ấm dung dịch; Hai máy hàn túi và một máy đo SPO2 với tổng giá trị là 1.3 tỉ đồng. Ông Nguyễn Đình Tuyến, Giám đốc Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ngãi cho biết: "Doosan Vina và CAU đã và đang đồng hành cùng ngành y tế tỉnh Quảng Ngãi trong 10 năm qua cũng như đã đóng góp rất lớn vào sự phát triển của ngành Y tế của tỉnh. Tôi đánh giá rất cao về tinh thần và nỗ lực của Doosan Vina và CAU trong việc thực hiện các chương trình Thực thi Trách nhiệm xã hội (CSR) tại Quảng Ngãi không chỉ liên quan đến lĩnh vực Y tế mà còn nhiều lĩnh vực khác như Giáo dục và Nhà ở. Cảm ơn sự quan tâm và giúp đỡ của bạn rất là nhiều. ”

Tổng kinh phí mà CAU và Doosan đã chi cho việc thực hiện cam kết chăm sóc sức khỏe của người dân Việt Nam trong 10 năm qua đã đạt 1.420.884 USD.Thống kê truy cập

Đang Online 14

Lượt truy cập 865786

          Ẩn
Công ty TNHH Tư vấn Công nghiệp Việt Nam
  Là công ty kết nối các doanh nghiệp Cơ khí trong, ngoài nước
Kính mời Quý vị nếu có nhu cầu