Hiệp hội Doanh nghiệp cơ khí Việt Nam tổ chức Đại hội nhiệm kỳ III - Đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Theo ông Nguyễn Văn Thụ - Chủ tịch VAMI, trong 10 năm qua, doanh nghiệp cơ khí thuộc nhiều thành phần kinh tế đã có những đổi mới, hơn 200 thành viên của VAMI đã chú trọng đầu tư phát triển năng lực công nghệ, thiết bị và từng bước nâng cao năng lực thiết kế, trình độ quản lý, điều hành. VAMI đã chủ động và tích cực hoạt động, góp phần thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng và Chính phủ về phát triển ngành cơ khí Việt Nam trong tiến trình công nghiệp hóa- hiện đại hóa đất nước.

Cũng theo ông Thụ, quá trình hội nhập kinh tế quốc tế, ngành cơ khí chế tạo có nhiều cơ hội để phát triển, đó là mở ra khả năng lựa chọn công nghệ, lựa chọn sản phẩm có sức cạnh tranh, tiếp cận các thành tựu khoa học và công nghệ hiện đại, phát triển nguồn nhân lực, mở rộng hợp tác quốc tế trong lĩnh vực đào tạo, chuyển giao công nghệ, nâng cao năng lực tư vấn, thiết kế và quản lý sản xuất.

Lễ ra mắt ban chấp hành Hiệp hội doanh nghiệp cơ khí Việt Nam nhiệm kỳ III (2013 – 2018)

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ Công Thương Lê Dương Quang đánh giá cao vai trò của VAMI trong nhiều mặt hoạt động, trong đó có nhiều đề xuất về chính sách, cơ chế, công tác quản lý nhà nước của Bộ Công Thương và các bộ, ngành khác. Thứ trưởng Lê Dương Quang lưu ý, thời gian tới Chính phủ sẽ không ưu đãi cho ngành nghề cụ thể nào mà tập trung cho từng cơ chế dự án cụ thể, vì vậy, VAMI cần nắm bắt nhanh nhạy, chủ động đưa ra những phương hướng hoạt động phù hợp với thực tế.

TS. Nguyễn Công Phú – Tổng Giám đốc APAVE Châu Á – Thái Bình Dương phát biểu tại Đại hội

Là thành viên của hiệp hội, Tổng Giám đốc Ts.Nguyễn Công Phú thay mặt cho công ty APAVE Châu Á – Thái Bình Dương đã có bài phát biểu tại Đại hội. Bài phát biểu đề cập đến vấn đề “Nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp cơ khí”. Ts.Nguyễn Công Phú – Tổng Giám đốc tiếp tục được tín nhiệm và bầu là 1 trong 28 Ủy viên của Ban chấp hành Hiệp hội doanh nghiệp cơ khí Việt Nam nhiệm kỳ III (2013 - 2018)

Một số hình ảnh tại đại hội


Thống kê truy cập

Đang Online 2

Lượt truy cập 818187

          Ẩn
Công ty TNHH Tư vấn Công nghiệp Việt Nam
  Là công ty kết nối các doanh nghiệp Cơ khí trong, ngoài nước
Kính mời Quý vị nếu có nhu cầu