HOẠT ĐỘNG CỦA HIỆP HỘI

NGÀNH CÔNG NGHIỆP THIẾT BỊ ĐIỆN TẠI VIỆT NAM : CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC

Cập nhật: 13/08/2018

Công nghiệp thiết bị điện là một phân ngành riêng trong lĩnh vực công nghiệp cơ khí chế tạo.Ngành này chế tạo ra tổ hợp máy sản xuất điện, thiết bị phân phối và sủ dụng năng lượng điện; Bao gồm những sản phẩm chính như máy phát điện, biến thế điện, khí cụ điện, động cơ điện và thiết bị sử dụng nặng lượng điện khác như để chiếu sáng, hệ thống điều hòa không khí và nhiều thiết bị cơ điện khác, kể cả các thiết bị đảm bảo an toàn, điều khiển , chỉnh, lưu điện năng.

HỘI THẢO GÓP Ý HOÀN THIỆN DỰ THẢO LUẬT QUẢN LÝ THUẾ ( SỬA ĐỔI )

Cập nhật: 10/08/2018

Ngày 7 tháng 8 năm 2018 tại Tổng cục Thuế, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam và Tổng cục Thuế đã tổ chức hội thảo góp ý cho Dự thảo Luật quản lý thuế ( sửa đổi ). Đây là Luật có tác động rất mạnh và rộng tới cộng đồng doanh nghiệp.

TẬP ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM ( EVN ) LÀM VIỆC VỚI HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP CƠ KHÍ VIỆT NAM ( VAMI ) VỀ VIỆC ĐƯA CÁC DOANH NGHIỆP CƠ KHÍ LẮP MÁY TRONG NƯỚC THAM GIA DỰ ÁN NHIỆT ĐIỆN QUẢNG TRẠCH I

Cập nhật: 10/08/2018

Sáng ngày 7-8-2018, Tập đoàn Điện lực Việt Nam( EVN) làm việc với Hiệp hội Doanh nghiệp Cơ khí Việt Nam (VAMI) bàn về triển khai Dự án Nhiệt Điện Quảng Trạnh I, với mục tiêu tạo cơ hội cho các doanh nghiệp trong nước tham gia Dự án, song bảo đảm chất lượng, tiến độ và hiệu quả của Dự án.

Hoạt động của thường trực VAMI

Cập nhật: 31/07/2018

Ngày 24/07.2015 Hiệp hội doanh nghiệp cơ khí Việt Nam tham dự Hội nghị trực tuyến do Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì về "Thúc đẩy cơ chế một cửa quốc gia, cơ chế một cửa ASEAN và tạo thuận lợi thương mại”.

Chào đón các thành viên mới của Hiệp hội doanh nghiệp cơ khí Việt Nam

Cập nhật: 31/07/2018

Sau thành công của Đại hội toàn thể Hiệp hội doanh nghiệp cơ khí Việt Nam lần thứ IV; Hiệp hội đã đón nhận và kết nạp thêm 3 doanh nghiệp thành viên tham gia Hiệp hội. Chúng tôi trân trọng giới thiệu tóm tắt năng lực của các đơn vị này để cộng đồng Hiệp hội biết và xây dựng các quan hệ hợp tác

Hiệp hội làm việc với Hiệp hội KOAMI (Hàn Quốc) về việc thành lập trung tâm Kỹ thuật tại Việt Nam

Cập nhật: 25/07/2018

Ngày 24 tháng 07 năm 2018, Hiệp hội doanh nghiệp cơ khí Việt Nam do Ông Đào Phan Long Chủ tịch, Ông Nguyễn Chỉ Sáng - Phó Chủ tịch, Tổng thư ký đã có buổi làm việc với đoàn Hiệp hội KOAMI của Hàn Quốc do Ông Park Sungbae - Trưởng phòng kinh doanh là trưởng đoàn, tại trụ sở của HIệp Hội. Trong buổi làm việc, phía Hiệp hội KOAMI cũng đề xuất về chương trình thành lập 01 trung tâm kỹ thuật ở Việt Nam và sẽ phối hợp thực hiện với HIệp hội VAMI dựa trên cơ sở bản ghi nhớ đã ký giữa VAMI - KOAMI được sự chứng kiến của Bộ Công Thương hai nước Việt Nam và Hàn Quốc.

VAMI THÀNH LẬP BAN CHẾ TẠO THIẾT BỊ TOÀN BỘ, PHI TIÊU CHUẨN VÀ XÂY LẮP CÔNG NGHIỆP

Cập nhật: 29/06/2018

Ngày 26/6/2018, tại Tổng công ty Lắp máy Việt Nam - CTCP (Lilama), thành viên Vami, Hiệp hội Doamh nghiệp Cơ khí Việt Nam đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định thành lập Ban chế tạo thiết bị toàn bộ, phi tiêu chuẩn và xây lắp công nghiệp. Ban này gốm các doanh nghiệp có tiềm năng về con người, thiết bị gia công chế tạo kết cấu thép cho nhiều công trình lớn của Đất nước, tiêu biểu như các công ty của Lilama, Agrimeco, Cơ khí Hà Nội...

Chủ tịch Vami thăm Weldcom

Cập nhật: 07/04/2018

Tin, ảnh: Ngụy Hoàng Sơn


DOANH NGHIỆP THÀNH VIÊN

Thống kê truy cập

Đang Online 35

Lượt truy cập 779004

          Ẩn
Công ty TNHH Tư vấn Công nghiệp Việt Nam
  Là công ty kết nối các doanh nghiệp Cơ khí trong, ngoài nước
Kính mời Quý vị nếu có nhu cầu